ReadyPlanet.com
dot dot
MK 2230new ยอดนิยม

  เครื่องเลเซอร์เครื่องยิงlaser, เครื่องlaser, เครื่องเลเซอร์แกะสลัก ,เครื่องแกะสลักเลเซอร์ ,LASER , เครื่องlaserMK-2230

  เครื่องเลเซอร์ รุ่น  MK 2230new ตัดหนา6-8mm (กำลัง50w)

 เครื่องเลเซอร์ รุ่น MK2230new : กำลัง 50w ขนาด 300x220mm ตัดหนา 6-8mm เป็นเครื่องแกะสลักและตัดเลเซอร์ราคาถูกที่สุดในตอนนี้ สามารถ แกะสลัก และยิงลวดลาย ด้วย ลำแสงเลเซอร์ เหมาะสำหรับ งานแกะสลักเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ อะครีลิค ผ้า หนัง แก้ว กระจก ยาง ไวนิล พลาสติก และสามารถยิงบนโลหะเคลือบ โลหะชุบสี โลหะพ่นสี ฯลฯ สามารถตัดเลเซอร์หรือเจาะฉลุกลม งานไม้ MDF ผ้า หนัง อะครีลิก โฟม โฟเมก้า ลามิเนต ยาง พลาสติก กระดาษ ได้อีกด้วย จึงอเนกประสงค์ ครอบคลุมเกือบทุกงาน ราคาถูกและดีที่สุดในขณะนี้ เมื่อเทียบรุ่นต่อรุ่น รับประกัน 1ปี จัดส่ง อบรมเทรนนิ่งฟรี

 *รุ่น MK-2230newไม่สามารถตัดงานโลหะได้ทุกชนิด

สนใจติดต่อ 093-141-9359

 มินิเลเซอร์

ผลงานของเครื่องเลเซอร์ MK-2230new

 ,มินิเลเซอร์  เครื่องยิงเลเซอรื

แผ่นโรว์มาร์ค  ตัดโมเดล

ตัดกระดาษ   ตัดอะคริลิก

เครื่องทำตรายาง

   

อ่านเพิ่มเติม รีวิว MK-2230new

1.สามารถตัด ชิ้นงานจำพวก ไม้ MDF ผ้า หนัง อะครีลิค โฟม ยาง โฟเมก้า ลามิเนต กระดาษ ฯลฯ

2.สามารถแกะสลัก ชิ้นงานจำพวก ไม้ MDF ผ้า หนัง อะครีลิค กระจก แก้ว โฟม ยาง โฟเมก้า ลามิเนต กระดาษ ฯลฯ

3.สามารถยิงบนงานโลหะได้แล้ววันนี้  โดยผ่าน นวัตกรรม ใหม่ ดังนี้

-งานโลหะพ่นสี /เคลือบสี เรียกว่ายิงลอกสี

-งานโลหะชุบอโนไดซ์ เรียกว่า ยิงลอกสี

-หรือทาครีม มาร์คกิ้งครีม เรียกว่า คล้ายงานสกรีน ครีมหรือสีติดบนชิ้นงาน ไม่หลุดล่อน

โทรสายตรง :ได้ที่ 093-141-9359

เครื่องทำตรายาง

คลิปรีวิวการทำงาน เครื่องเลเซอร์ MK-2230new

  

  

     

      

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2019

 

 

1. ขนาดพื้นที่ ที่เพิ่มขึ้นอีก 15% ขนาด 300 x 220 mm. รองรับชิ้นงานที่ใหญ่กว่าเดิม

2. กำลัง 40w เลเซอร์โหลดสูงถึง 50w เต็มกระบอก สามารถตัดแผ่นอะครีลิคได้หนา 6-8 มม.

3. งานแกะสลัก สวยงาม คมชัด เพราะเพิ่ม ความละเอียดถึง 4800dpi

4. โต๊ะตัดรุ่นใหม่ล่าสุด ปรับความสูง  ได้ ทั้ง แบบหนีบสปริง  และ เพิ่มตะแกรงวางชิ้นงาน  การ์เม้นท์ต่างๆพวก ผ้า หนัง ยาง  อะคริลิค สามารถเปลี่ยนตะแกรงได้ เราแถมให้ฟรี!!!

5. มี Led point ชี้ตำแหน่งชิ้นงาน เพิ่มความแม่นยำให้กับการทำงาน ทำให้การกำหนดขนาดง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำงานง่าย

6. ทำงานบน โปรแกรม CorelDrew ทำให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น ทำงานง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

7. ราคาที่ถูกลงกว่า รุ่นเก่า ถึง 40% แต่คุณภาพสูงกว่าเดิม ถึง 2 เท่า

8. ระบบ Power Supply (แผงวงจร จ่ายกระแสไฟฟ้า) ที่พัฒนาใหม่ แก้ไขเรื่องความร้อน ทำให้ยืดอายุหลอดเลเซอร์ และรีดพลังงานออกมาได้จนวินาทีสุดท้าย

9. เชื่อมต่อ โอนถ่ายข้อมูล ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทั้ง PC  และ Notebook ผ่าน ช่อง USB เวอร์ชั่น 2.0 ที่แสนง่าย สะดวกและรวดเร็ว

10. ระบบ 2 in 1 สามารถแกะสลัก หรือ ตัดขาด ชิ้นงานได้ ในเครื่องเดียวกัน

11. ซอฟแวร์ รุ่นใหม่ เวอร์ชั่นล่าสุด  ได้ถูกพัฒนาให้ใช้งานง่าย และสะดวกในการโอนถ่ายข้อมูล รองรับไฟล์งานหลากหลายรูปแบบ ทั้งโปรแกรม CorelDraw ( .CDR ) , Illustrator ( .AI ) PhotoShop ( .PSD)  และอื่นๆอีกมากมาย ( .BMP  .JPG  .GIF ) 

12. แท่นทำงานที่ถูกพัฒนาให้รองรับชิ้นงานที่หลากหลาย ทั้งแบบ แบนราบ โค้ง หรือชิ้นงานที่มีความสูง ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปด้วย อุปกรณ์สปริงจับชิ้นงานแบบหลุม (ฟรี ไม่ต้องเพิ่มเงิน)

13. รับประกันโดยบริษัทแมส ที่ได้รับชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่งในด้านการบริการหลังการขาย มาตลอดอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และคุณภาพระดับ ISO9001:2008 โดยแมสเอง

มินิเลเซอร์

เพราะเราเชี่ยวชาญ เรื่องเลเซอร์ เราจึงมีความพร้อมและรู้จริงกว่าใคร

เครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MK2230new ที่เพิ่งวางจำหน่าย มาแทนที่รุ่นเก่า MK2227และ MK2230(40วัตว์)รุ่นเก่า โดยมีคุณสมบัติพิเศษ และได้รับการปรับปรุงในหลายๆจุดให้ดีกว่าเก่า จะดีกว่าอย่างไรบ้าง มารีวิวดูกันได้ค่ะ

เรามาเริ่มแกะกล่องเครื่อง มินิเลเซอร์ กันดูดีกว่าค่ะ หน้าตาเป็นอย่างไร ว่าภายในมีอะไรบ้าง เรียกได้ว่า ลูกค้าเห็นอะไร เวลาซื้อก็ได้อย่างนั้นครบทุกชิ้นค่ะ  

1. ตัวเครื่อง มินิเลเซอร์ MK2230 กระทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก แต่แข็งแรงทนทานค่ะ

เครื่องเลเซอร์ ราคาถูก

2. SOFTWARE New Version ซอฟแวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงทุกจุดบกพร่อง ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อม HardLock รองรับโปรแกรมที่นิยมใช้กันในบ้านเรา ทั้ง CorelDraw Illustrator PhotoShop และ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

โปรแกรมในการสั่งงานเครื่อง mini Laser

 ตัวอย่างที 1 โปรแกรมสั่งงาน ภาพเหมือนด้วย เครื่องเลเซอร์ 

 

 

ตัวอย่างที 2 โปรแกรมสั่งงาน ทำตรายางด้วย เครื่องเลเซอร์

 

minilaser mk2230   

 

3. อุปกรณ์ต่อพ่วง จัดมาครบ ไม่ต้องหาเพิ่ม ทั้ง สายPower , ปั้มน้ำระบายความร้อน , สายสัญญาณเชื่อมต่อUSB ,  พัดลมพร้อมท่อระบายความร้อนและควัน , ซอฟแวร์ ถูกลิขสิทธิ์100% พร้อมหนังสือคู่มือการใช้งาน การดูแลรักษา ภาษาไทย เข้าใจง่าย

 

 

 

 

รีวิว แกะสลักและตัดแผ่นโรว์มาร์คจากเครื่องเลเซอร์

 

ขั้นตอนแรกของการแกะสลักและตัดแผ่นโรว์มาร์คจากเครื่องเลเซอร์นะค่ะ ลูกค้าออกแบบไฟล์งานที่ที่ต้องการจะแกะสลักแผ่นโรวมาร์คจะเป็นป้ายบอกทาง ป้ายคำเตือน ป้ายห้ามต่างๆ ฯลฯ ในโปรแกรม CorelDRAW หรือโปรแกรมลายเส้นต่างๆตามความถนัดของลูกค้าได้เลยค่ะจากที่เราได้ไฟล์งานแกะสลักแผ่นโรวมาร์คเป็นที่เรียบร้อยแล้วดั่งภาพด้านล่างวันนี้ DR.mass จะมารีวิวแกะสลักแผ่นโรวมาร์คป้ายห้ามสูบบุหรี่   

มินิเลเซอร์

 

ต่อจากนั้นลูกค้าเตรียมนำแผ่นโรว์มาร์คที่ต้องการจะแกะสลัก มาวางไว้ในเครื่องเลเซอร์นะค่ะดั่งภาพด้านล่าง ลูกค้าสามารถเลือกพื้นที่ ที่เราต้องการจะแกะสลักบนเครื่องเลเซอร์ได้ด้วยนะค่ะ เครื่องเลเซอร์รุ่น MKมี Red Point (* มีจุดมารค์บอกตำแหน่งชิ้นงาน) เพื่อให้ลูกค้าทราบตำแหน่งที่ต้องการแกะสลักด้วยแสงเลเซอร์ ด้วยค่ะ

มินิเลเซอร์

 

จากที่เราวางชิ้นงาน แผ่นโรว์มาร์คในเครื่องเลเซอร์เสร็จเรียบร้อยแล้วก็มาถึงขั้นตอนการสั่งงานจากเครื่องเลเซอร์โดยใช้โปรแกรม  CorelDRAW ของเครื่องเลเซอร์ รุ่นMK สามารถสั่งงานจากโปรแกรม CorelDRAW ได้ค่ะ ขั้นตอนต่อไปลูกค้าไปที่ตั้งค่าการแกะสลัก ที่โปรแกรม  CorelDRAW ของเครื่องเลเซอร์กันได้เลยค่ะ จากที่เราตั้งค่าการทำงานของเครื่องเลเซอร์แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็สั่งให้เครื่องเลเซอร์ทำงานได้เลยนะค่ะ

  

แผ่นโรว์มาร์ค

เครื่องเลเซอร์กำลังแกะสลักแผ่นโรวมาร์คอยู่ค่ะ

แผ่นอะคริลิค2สี

เป็นอันเสร็จ เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับงานแกะสลักป้ายคำเตือน จากเครื่องเลเซอร์ ต่อจากนั้นลูกค้า ก็เลือกคำสั่งตัดแผ่นโรวมาร์คได้ทันทีเลยค่ะ ดั่งภาพด้านบนค่ะ

มินิเลเซอร์

                                   เครื่องเลเซอร์กำลังตัดแผ่นโรวมาร์คค่ะ

แผ่นโรมาร์ค 

ผลงานของเครื่องเลเซอร์ ที่แกะสลักและตัด งานแผ่นโรว์มาร์คป้ายคำเตือน เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ 

 

สุดยอดจริงๆๆนะค่ะสำหรับเครื่องเลเซอร์ตระกูลนี้ ..เห็นไหมล่ะค่ะว่าการแกะสลักและตัดงานแผ่นโรว์มาร์ค จากเครื่องเลเซอร์ไม่ยากอย่างที่คิดเลยนะค่ะ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถแกะสลักและตัดงานแผ่นโรว์มาร์ค ป้ายชื่อ ป้ายบอกทาง ป้ายคำเตือน ป้ายฯลฯ ได้ไม่ยากค่ะ เครื่องเลเซอร์ของทางบริษัท แมส มีหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการทำงานค่ะ ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถโทรสอบถามหรือข้อรายละเอียดได้ที่ 02-801-1473  Hotline : 086-973-3553 ค่ะ

รีวิวลูกค้า

เครื่องทำตรายาง  เครื่องยิงเนมเพลท

เครื่องยิงเลเซอร์ ราคาถูก  เครื่องเลเซอร์ยิงไม้

เครื่องยิงกรอบพระ  เครื่องตัดไม้

 

 

 มาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม  มาร์คกิ้งครีม

แกะสลักโลหะ

คลิป งานยิงเลเซอร์ ลงบนโลหะ แบบที่1 ยิงลอกสีโลหะ

 

คลิป งานยิงเลเซอร์ ลงบนโลหะ แบบที่2 มาร์คกิ้งครีมยิงบนโลหะ

 

 

เครื่องยิงโลหะ

เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ยิงโลหะ โดยตรงไม่ต้องทาครีม รุ่น Mini Laser Marking MFM

คลิ๊กที่รูป

 

 เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ยิงโลหะ

 

หมายเหตุ : ผิด ตก ยกเว้น

 ชมคลิปการทำงานของ มินิเลเซอร์

 

 ดูคลิปงานอื่นๆที่ผลิตจากเครื่องรุ่นนี้ คลิ๊กที่ภาพ

เลเซอร์แกะป้ายชื่อ

เลเซอร์ลายบนอครีลิก

แกะสลักลายไม้

  


ภาพชิ้นงานทั้งหมดที่แสดงต่อไปนี้ เป็นผลงานที่ผลิตจริงจากเครื่องเลเซอร์ของแมส มิใช่ภาพที่นำมาจากเว็บต่างประเทศ หรือเว็บไซต์อื่นๆ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ภาพที่เห็นทั้งหมดสามารถทำได้จริง และมีคุณภาพเหมือนที่ต้องการทุกประการ


ภาพชิ้นงานที่แสดงต่อจากนี้ เป็นภาพงานประยุกต์ แสดงให้เห็นว่าเครื่องเลเซอร์สามารถผลิตได้และทำได้อย่างดีเยี่ยม ท่านสามารถผลิตเป็นสินค้าโอทอป สินค้าต้นแบบ หรือกระทั่งสินค้าอุตสาหกรรม สร้างรายได้ทั้งอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม รวมถึงเพิ่มคุณภาพและผลผลิตในธุรกิจของท่านอย่างง่ายดาย ซึ่งงานประยุกต์โดยเครื่องเลเซอร์สามารถสร้างรายได้อย่างงดงาม อาทิเช่น เคสคอมพิวเตอร์ใสจากอครีลิก แกะลวดลาย รูปภาพ โลโก้ ข้อความ บนไอโฟน แทปเล็ต กรอบโทรศัพท์มือถือ ทำป้ายรางวัล โห์รางวัล พวงกุญแจ กล่องใส่ของ นาฬิกา โมเดลของเล่น โมเดลบ้าน อาคาร การ์ดอวยพร ฯลฯ

 

.............................................................................................................................................................

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแปลง รายละเอียดปลีกย่อยของเครื่องจักร สินค้าและวัสดุ เช่นสี รูปทรงบางส่วน วัตถุดิบที่ใช้ หรือราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยจะยึดถือคุณสมบัติที่ทดแทนกันได้เป็นหลัก สินค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตร ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียนแบบ การออกแบบ ไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด หากละเมิด ทางบริษัทฯจะดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติเอาไว้สูงสุด

 -----------------------------------------------------------------------------------------------

 ติดต่อพวกเราได้ที่

MIDAS LASER ไมดาส เลเซอร์ 

TEL: 093-141-9359

ติดต่อ ได้ที่ Emai : midaslaser@hotmail.com

ขาย เครื่องเลเซอร์,เครื่องตัดเลเซอร์,เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องยิงแหวน เครื่องยิงเครื่องประดับ,เครื่องยิงโลหะ ทุกชนิด 

  -----------------------------------------------------------------------------------------------

ที่อยู่ออฟฟิศและส่งของ


49/50 ถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางแค เขต บางแค กทม. 10510

โทรศัพท์ 093-141-9359


เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 8.00- 17.00 น.

ติดต่อแผนกขาย

Tel: 093-141-9359 

Line ID: midas88

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เครื่องมินิเลเซอร์ , เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องยิงเลเซอร์ ราคาถูก,เครื่องเลเซอร์เครื่องตัดเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์ตัวเล็ก,ตัดไม้,ตัดโมเดล,ตัดอะครีลิก,อะคลีลิค,Laser,laser cut,ตัดพลาสติก,โรว์มาร์ค,ตัดผ้า,เครื่องตัด,เครื่องแกะสลัก,แกะสลักไม้,แกะพลาสติก,แกะอะครีลิก,แกะแผ่นโรว์มาร์ค,ฉลุผ้า,ไดคัท,ตัดกระดาษ,ฉลุ,แกะโลหะ,ยิงเหล็ก,แกะหินอ่อน, เลเซอร์ผ้า,เลเซอร์สิ่งทอ,เลเซอร์พลาสติก,เลเซอร์วัตถุมงคล,เลเซอร์งานโลหะ,เลเซอร์งานกระดาษเลเซอร์โฟม,เลเซอร์ฟองน้ำ,เลเซอร์งานโมเดล,เลเซอร์หนังราคาแกะเลเซอร์ยิงเลเซอร์โลหะเครื่องแกะสลักเลเซอร์ ราคาถูก, laser marking,เครื่องเลเซอร์,เครื่องยิงเลเซอร์ เครื่องยิงแสงเลเซอร์ เครื่องตัดเลเซอร์ เครื่องเจาะเลเซอร์ เลเซอร์ตัด เลเซอร์สำหรับตัด เลเซอร์แกะสลักกลม เลเซอร์แกะกลม เลเซอร์แกะกระบอก , laser engraving , laser cut,เครื่องเลเซอร์ , เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์ ราคาถูก,เครื่องเลเซอร์a3, เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์,ตัดไม้,ตัดโมเดล,ตัดอะครีลิก,อะคลีลิค,Laser,laser cut,ตัดพลาสติก,โรว์มาร์ค,ตัดผ้า,เครื่องตัด,เครื่องแกะสลัก,แกะสลักไม้,แกะพลาสติก,แกะอะครีลิก,แกะแผ่นโรว์มาร์ค,ฉลุผ้า.ไดคัท,ตัดกระดาษ,ฉลุ,แกะหินอ่อน, เลเซอร์ผ้า,เลเซอร์สิ่งทอ,เลเซอร์พลาสติก,เลเซอร์วัตถุมงคล,เลเซอร์งานโลหะ,เลเซอร์งานกระดาษเลเซอร์โฟม,เลเซอร์ฟองน้ำ,เลเซอร์งานโมเดล,เลเซอร์หนัง,เลเซอร์กระจก,เลเซอร์แก้ว,เลเซอร์กิ๊ฟชอป,เลเซอร์ภาพถ่าย,เลเซอร์ ตัวอักษร,สลักหินแกรนิต,สลักกระเบื้อง,ทำลวดลายลงจาน,ทำถ้วยรางวัล,สลักลายของฝาก,สลักลายหิน CNC Laser Plotter,Laser Cutting Machine,CNC Engraving Laser,laser,laser machine,laser cut,laser cutting,laser cutter,laser evgraver,laser engraving,laser engrave, laser fiber,fiber laser,diode pump laser,nameplate,barcode ,Rowmark ,รับทำป้าย,รับทำตัวอักษร,ร้านทำป้ายอคิลิค,ทำป้ายหน้าร้าน,เครื่องแกะเลเซอร์ยิงโค๊ดเลเซอร์,จำหน่ายเครื่องเลเซอร์แกะสลัก,ขายเครื่องเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์อุตสาหกรรม,เครื่องเลเซอร์ยิงวัสดุผิวโค้งวีดีโอการยิงแก้ว, Rotary option, ยิงเลเซอร์แก้วสแตนเลสลอกสี,สกรีนแก้ว,ยิงแก้ว,สกรีนขวด,กรีนขวดพลาสติก,สกรีนขวดน้ำ,เลเซอร์แกะสลักขนาดหน้ากว้าง,เลเซอร์ ไฟเบอร์,ไฟเบอร์ เลเซอร์,แผ่นโรวมาร์คอคิลิค,แผ่นโลวมาร์ค อคิลิค,เลเซอร์ กำมะหยี่,เครื่องแกะโลหะ,เครื่องยิงโลโก้,เครื่องแกะเหล็ก,เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์,Fiber laser,laser marking,maker laser ,marker,มาร์คกิ้งมเครื่องยิงเลเซอร์ เครื่องยิงแสงเลเซอร์ เครื่องทำลวดลายเครื่องแกะเลเซอร์ เลเซอร์แกะสลัก เลเซอร์มาร์คิก้งเลเซอร์แกะสลัก มาร์คกิ้งเลเซอร์,เครื่องยิงโลหะ,เลเซอร์แกะลาย เลเซอร์ทำโลโก้ เครื่องแกะสลัก,laser engraving , laser Marker,Laser Fiber,Fiber laser,Laser marking,เครื่องยิงกระจก,เครื่องตัดกรอบพระ,เครื่องยิงเซรามิค,เครื่องแกะสลักหินแกรนิต,เครื่องแกะสลักหินอ่อน,เครื่องตัดอะครีลิค,เครื่องแกะสลักกระเบื้อง,เครื่องยิงกะลามะพร้าว,เครื่องตัดฝากะลา,เลเซอร์,เครื่องเลเซอร์,เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์แกะโลหะ,เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ,มาร์คกิ้ง,มาร์คกิ้งครีม,มาร์คกิ้งโลหะ,marking,marker,marking cream,เครื่องมาร์คเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์,ตัดไม้,ตัดโมเดล,ตัดอะครีลิก,อะคลีลิค,Laser,laser cut,ตัดพลาสติก,โรว์มาร์ค,ตัดผ้า,เครื่องตัด,เครื่องแกะสลัก,แกะสลักไม้,แกะพลาสติก,แกะอะครีลิก,แกะแผ่นโรว์มาร์ค,ฉลุผ้า.ไดคัท,ตัดกระดาษ,ฉลุ,แกะหินอ่อนเลเซอร์ผ้า,เลเซอร์สิ่งทอ,เลเซอร์พลาสติก,เลเซอร์วัตถุมงคล,เลเซอร์งานโลหะ,เลเซอร์งานกระดาษเลเซอร์โฟม,เลเซอร์ฟองน้ำ,เลเซอร์งานโมเดล,เลเซอร์หนังราคาแกะเลเซอร์ยิงเลเซอร์โลหะเครื่องแกะสลักเลเซอร์ ราคาถูก, laser markingdot
รับข่าวสาร

dot
bulletFacebook
dot
สินค้าใหม่
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ รุ่นใหญ่ FL-20
bulletเครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ รุ่นเล็ก FS20
bulletเครื่องยิงจิวเวลรี่
bulletแผ่นโรว์มาร์ค/แผ่นเนมเพลท
bulletเครื่องยิงพลาสติก
dot
เลเซอร์ขนาดเล็ก
dot
bulletเครื่องทำตรายาง
bulletเครื่องตัดกรอบพระ
bulletMRT30 ขายดี*
bulletMRT50
bulletMRT60
bulletMRT90 ขนาดใหญ่
bulletMK 2230new ยอดนิยม
dot
เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ
dot
bulletรุ่นเล็ก FS-20w
bulletรุ่นใหญ่ FL-20w
bulletเครื่องยิงโลโก้ ราคาถูก
dot
รีวิวเครื่องเลเซอร์
dot
bulletรีวิว MK2230
dot
โปรโมชั่น
dot
bulletเครื่องตัดเปิดฝามะพร้าว
bulletเครื่องตัดเลเซอร์ 60w
bulletเครื่องตัดไม้
bulletเครื่องยิงฝามะพร้าว
bulletเครื่องยิงเลเซอร์
bulletเครื่องตัดอะคริลิก
bulletเครื่องเลเซอร์ตัดไม้
dot
เครื่องพิมพ์ วันเดือนปี
dot
bulletเครื่องพิมพ์ วันที่ผลิต DY-8
bulletเครื่องพิมพ์ วันเดือนปี AU721
bulletเครื่องพิมพ์วันหมดอายุ AU725
bulletเครื่องพิมพ์วัสดุ AU825
dot
เครื่องตัดสติ๊กเกอร์
dot
bulletMIDAS MP360
bulletMIDAS MP720
bulletMIDAS MP1350
dot
เลเซอร์ งานตัด
dot
dot
Other Product
dot
bulletCrystal Laser 3D
bulletAir Pnuematic
bulletPlasma Cutting
bulletMRT-1390-80w
bulletPlasma Head
dot
วัสดุ อุปกรณ์
dot
bulletMRT-1390-100w
bulletMIDAS 6090
bulletRotation Option
bulletPLASMA HEAD CUT
bulletRow Mark Sheet
bulletPLASMA CUTTING
bulletแผ่นอครีลิค 2 สี rowmark
dot
เลเซอร์ งานมาร์ค
dot
bulletอะไหล่เลเซอร์
bulletแกลลอรี่ สินค้า
dot
รับยิงเลเซอร์
dot
bulletรับยิงเลเซอร์
bulletรีวิวซ่อมเครื่องเลเซอร์
bulletเครื่อง Co2 ยิงโลหะ ด้วยมาร์คกิ้งครีม
ไมดาส เลเซอร์ จำหน่ายเครื่องเลเซอร์,เครื่องยิงเลเซอร์,เครื่องตัดเลเซอร์,เครื่องยิงโลหะ,เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์,เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์,เครื่องตัดสติ๊กเกอร์,เครื่องไดคัท,เครื่องทำตรายาง,เครื่องยิงตรายาง TEL: 093-141-9359
ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแปลง รายละเอียดปลีกย่อยของเครื่องจักร สินค้าและวัสดุ เช่นสี รูปทรงบางส่วน วัตถุดิบที่ใช้ หรือราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยจะยึดถือคุณสมบัติที่ทดแทนกันได้เป็นหลัก สินค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และสิทธิบัตร ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียนแบบ การออกแบบ ไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด หากละเมิด ทางบริษัทฯจะดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติเอาไว้สูงสุด